CHƯƠNG I: Chuyện nghề hướng dẫn: "lần đầu mất trinh"

Anh Trung là hướng dẫn viên nội địa chính tại công ty X, và được bạn mình giới thiệu mình cho anh ấy, và mình bắt đầu vào nghề hướng dẫn viên....rồi mình bị anh ấy dụ lên giường, trong căn phòng chỉ có hai người, một căn phòng xập xệ, chăn ga thì dính đầy những vết đen, và có cả máu nữa, kiểu chưa từng giặt qua, mình bị cởi hết đồ ra, một cảm giác e ngại của một trai tơ mới lớn, phải đối diện với một chàng trai to cao, với làn da đen sạm, chùm lông mu dầy rậm, chưa từng cắt tỉa...

I. Mới vào nghề:

Mình mới vào nghề hướng dẫn viên vào năm mình tròn 20 tuổi, đó là năm 3 đại học, đúng vậy mình còn trên ghế nhà trường, và là sinh viên ngoan hiền, ưu tú của khoa du lịch. Mình được người bạn giới thiệu vào công ty X, (mình xin được dấu tên công ty) để tiếp cận với nghề. Lúc đầu mình có một chút e ngại, lo sợ, khi mình không dám nói chuyện với người lạ, sợ cảm giác phải đứng trên xe thuyết trình cho khách nghe. Và rồi thằng bạn mình nhìn những biểu cảm trên gương mặt mình và hiểu rõ mình đang nghĩ gì.

      Nó nói: "mày cứ yên tâm, tao đã đi nhiều tour cho công ty đó rồi, anh chị bên đó rất vui vẻ, không sao đâu, mày xin phụ tour để học hỏi theo cũng được". 

Nó nói vậy làm tui cũng yên tâm, và ngồi sau lưng nó chở tới công ty. 30 phút là khoảng thời gian tui di chuyển từ trường đến công ty du lịch, bước xuống xe, tay chân tôi cứ như ngâm đá lạnh vậy, tê cả người, không dám động đậy, từng là đứa ở nhà ba mẹ cưng chiều chẳng làm gì nhiều, và giờ bắt đầu vào nghề, bắt đầu tiếp xúc với công việc tôi cảm thấy lo lo. Và gì cũng tới, nó cũng tới, tôi đã được ông chủ công ty chấp nhận cho phụ tour và thật may mắn tui được sắp xếp phụ tour city Phan Thiết 2 ngày 1 đêm.

Và ngày tour cũng đã đến, tôi cũng chuẩn bị rất kỹ cho chuyến tour lần này, tour khởi hành lúc 5 giờ sáng, tôi có mặt tại công ty lúc 4h để chuẩn bị tất cả chuyến đi, và tôi sẽ được gặp mặt anh hướng dẫn viên đi cùng tôi. 

Lúc 4h15 phút sáng, tôi đang ngoài đọc lại chương trình tour, thì có một giọng nam trầm, rất đàn ông phát lên: "sao, nắm hết chương trình tour chưa nhóc?" - Tôi đáp lại với chất giọng khàn khàn, pha lẫn với sự sợ hãi: "dạaa, rồi anh ạ? , tôi ngước nhìn sơ qua anh ấy, một người chuẩn hình men ly, rất men nha, da thì nâu nâu đen đen kiểu như dang nắng rất nhiều, cơ thì cũng có đôi chút, cao thì cũng bằng tôi, đâu khoảng 1m75. 

Tôi đứng dậy, gật đầu chào anh - "Chào anh em tên là Minh, em được anh P (chủ công ty) được phân công phụ tour xe 1". Anh ta với thái độ rất kiêu ngạo, chảnh đáp lại "ừ, biết rồi, bưng hết lốc nước lên xe đi".

Lúc này tui thấy hơi gai ưa rồi nha. Cha nội gì đâu thấy gai tinh, hành xác, tui nghĩ thầm. "Dạ! em khiên nước hết rồi anh", tui nói với cảm giác mệt lã khi phải khiên 9 thùng nước lên xe.

Không nói không rằng, hắn phóng một mạch lên xe, không kêu tôi lên cùng, thế là phải ngậm cục tức lên xe. Sao khi đón khách xong, anh ta giới thiệu với đoàn, giờ tui mới biết ảnh tên Trung, chứ nhiều lần tôi cứ gợi mở hỏi tên nhưng hắn ta không trả lời. 

Sau khi tham quan điểm đầu tiên đó là tháp chăm phố hài thì đoàn chúng tôi lại chuyển qua làng chài xưa, để khách tham quan và ăn trưa tại đó. Trong buổi ăn trưa, tôi được ngồi ăn cùng với bàn nội bộ, và ngồi gần tên tôi không ưa, đúng vậy tên Trung, tôi cũng mỉm cười cho qua cục tức, bỗng cái chén cơm của tôi lại có cái đùi gà to đùm, tôi nhìn qua thì là anh ta gấp cho tôi, tôi nghĩ thầm: "tính ra cũng được không đến nỗi nào ha, chắc thấy tui làm việc ok lắm chứ gì?"

Từ miếng đùi gà ấy, thì anh ta gấp liên tục cho tôi những món ngon nhất trên bàn, từ miếng mực, miếng tôm, miếng thịt bò,... anh ta đều gấp cho tôi miếng to nhất. Sau khi khách ăn xong, cũng là lúc chúng tôi cho khách nhận phòng. Tôi và anh ta ngủ chung một phòng, đó là phòng nội bộ, mỗi khách sạn đều có riêng phòng nội bộ cho hướng dẫn và tài xế, tui và anh ta cho ở chung một phòng. Bước vào căn phòng tui cảm thấy sốc, bởi mùi ẩm móc lâu ngày, ra nệm thì ố vàng, vết đen loang khắp nệm, có chỗ thì có vết máu, tui ngậm ngùi, hụt hẫng bước vào phòng. "Chịu đi, phòng vậy là ok lắm rồi, đỡ lắm thì cũng có máy lạnh, lúc trước anh mày đi còn không có máy quạt nữa kìa" nói xong anh ta bước ngay vào phòng tắm, tắm gội sạch sẽ. Anh ta tắm xong, cũng tới lượt tôi tắm, chuyện không có gì, cho đến khi tôi bước ra ngoài. Anh ta nằm hoả thân trên giường không hề có một miếng vải che thân, lông cu thì mọc chỉa ra um tùm như lông của cây si vậy, tui ngỡ ngàng, mà cũng nhìn hấp dẫn ha, tự nhiên con cu tui lại muốn ngồi dậy chào hỏi anh ta, tui liền dập tắt ý nghĩ đó. Tôi ngài ngại ngồi trên ghế lau tóc. Tôi lau đâu khoảng 5 phút, thì anh ta nói:" lau gì lâu vậy, leo lên giường nằm ngủ đi, lát 2h phải dẫn khách đi nữa", tôi ren rén, bò lên giường nằm co ro một góc, vì chiếc giường khác nhỏ, nếu tôi mà nằm bình thường thì sẽ đụng vào hắn ta. Khoảng 10 phút thì anh ta ngủ, tui thì ngủ không được với chiếc giường chật chội, pha lẫn mùi ẩm móc, tự nhiên ta quay lại ôm eo tôi, tôi hốt hoảng, lo sợ, nhưng thằng em tui lại không nghe lời nó cứ dựng đứng lên, con cu anh ta thì cứ cà cạ vào lưng tui, tui thì cứ đóng băng, không dám nhúc nhích, rồi ngủ thiếp đi hồi nào không hay.

Rồi tiếng chuông báo thức reo lên, làm tui bừng dậy, tui và anh ta tiếp tục hành trình dẫn khách thăm quan.

Bạn hãy đón xem phần tiếp theo nhé!


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng