BJ là gì? Cách BJ sao cho sung sướng nhất?

Blow job – hay còn gọi là “BJ“;”thổi kèn“;“đá trứng cút, hút bình xăng con” rất nhiều từ ngữ giới trẻ hiện nay sử dụng. Blowjob là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới. Bằng cách đưa dương vật của bạn tình vào miệng và tiến hành bú liếm cho chàng sung sướng.

1. BJ là gì?

Blow job – hay còn gọi là “BJ“;”thổi kèn“;“đá trứng cút, hút bình xăng con” rất nhiều từ ngữ giới trẻ hiện nay sử dụng. Blowjob là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới. Bằng cách đưa dương vật của bạn tình vào miệng và tiến hành bú liếm cho chàng sung sướng.

Nói chung, quan hệ tình dục bằng miệng với dương vật – hay “blowjob” là kích thích dương vật và các vùng xung quanh (như tinh hoàn ) bằng miệng, môi và lưỡi của bạn nữ. Đó có thể là mút dương vật, liếm, cọ xát môi trên nó, hoặc kết hợp bất kỳ điều gì cho chàng thoải mái. Việc sử dụng tay trong lúc quan hệ cũng rất ăn í để chàng được kích thích thêm phần gốc của dương vật, tinh hoàn, hậu môn,…..

BJ Là Gì ❤️ Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Không Rời

2. Những lợi ích mà BJ mang lại?

- Gắn kết tình cảm vợ chồng: Việc thực hiện BJ khi dương vật chưa cương cứng hoàn toàn là một cách để thể hiện sự quan tâm và lòng chăm sóc đối với đối tác. Nó có thể tạo ra một sự kết nối tình cảm sâu sắc và làm cho đối tác cảm thấy được yêu thương và hài lòng.

-Tăng ham muốn quan hệ tình dục: Việc thực hiện BJ lúc dương vật vẫn "mềm mại" có thể là một cách để kích thích ham muốn tình dục của cả hai bên. Quá trình từ từ khiến cho dương vật cương cứng có thể tạo ra một sự mong chờ và tăng cường sự kích thích tình dục.

- Trông bạn tình hấp dẫn hơn khi được BJ: Một số phụ nữ cho rằng việc thực hiện BJ khi dương vật chưa cương cứng hoàn toàn có thể làm cho bạn tình trở nên hấp dẫn hơn. Quá trình từ từ khiến cho dương vật cương cứng có thể tạo ra một sự cường điệu và tăng thêm sự thu hút.

- Cải thiện chất lượng mối quan hệ: Thực hiện BJ lúc dương vật vẫn còn "mềm mại" có thể cải thiện chất lượng mối quan hệ. Quá trình từ từ khiến cho dương vật cương cứng có thể làm tăng thêm sự kích thích và tạo ra một trạng thái tình dục tích cực. Điều này có thể làm tăng sự hài lòng và sự gắn kết giữa các bên trong mối quan hệ tình dục.

3. Kỹ thuật BJ cho chàng lên đỉnh:

Kỹ thuật chỉ là một phần hỗ trợ cho việc BJ được sung sướng hơn, việc quan trọng trong việc BJ đó chính là mức độ nhiệt tình của bạn, bạn phải tự nguyện và hứng thú, việc BJ của bạn càng kích thích anh ấy hơn, giúp cả hai thăng hoa hơn.

- Bước 1: Chuẩn bị kỹ lưỡng:

Trước khi lâm trận và vào cuộc yêu bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ cơ thể nhất là “cô bé”, “cậu bé” và đặc biệt là răng miệng. Điều này sẽ khiến cho cả hai cảm thấy thoải mái, hứng thú không bị mất cảm xúc khi có mùi khó chịu từ bất kỳ bộ phận nào.

Chọn trang phục gợi cảm, sexy kích thích các suy nghĩ bên trong tâm trí chàng. Một câu nói vô cùng quen thuộc mà chúng ta có thể nói đến đó là “Đàn ông yêu bằng mắt” chính vì đó bạn cần phải nắm bắt được điều này, chọn mội bộ nội y mỏng với chất liệu ren hoặc là xuyên thấu vừa hở vừa đóng kích thích trí tò mò của chàng. Cụ thể như sau:

 • Áo sơ mi không quần: đây là một cách để hấp dẫn cánh mày râu khiến chàng phải chú ý đến bạn, chỉ muốn cũng bạn lao luôn vào cuộc chiến mà không có gì có thể cản trở được.

 • Nội y có màu nổi, bắt mắt: cánh mày râu thường bị kích thích bởi các màu sắc hơi thiên về gam nóng như đỏ tím,… với bộ đồ sexy này khiến nam giới sẽ không thể rời mắt được chỉ muốn dừng ngay mọi công việc để mây mưa với bạn tình.

 • Áo mỏng, nửa kín nửa hở và không mặc bra: hầu hết đàn ông luôn có bản chất tò mò muốn tìm tòi, học hỏi, do đó bạn nên lưu ý không mặc quá lộ liễu vì vậy sẽ đánh mất đi tính tò mò bên trong người đàn ông của bạn. Chính vì đó hay chỉ để hở nhẹ nhàng phần đầu ngực và che nhẹ phần dưới và để người yêu của banh tự khám phá bên trong lớp áo đó.

- Bước 2: Dạo đầu khởi động: 

Dạo đầu chiếm đến khoảng 50% cảm xúc của cuộc yêu, đàn ông lại khá thích phụ nữ chủ động, bạn cần hôn môi chàng một lúc khi hôn có thể dùng tay kích thích “Cậu nhỏ” sau đó chuyển đến hôn tai, cổ,… Sau đó nồng nhiệt hơn dùng lưỡi kích thích ngực , bụng của chàng. Bạn nên dành khoảng từ 7-10 phú cho màn dạo đầu này, không được quá nhanh cũng như quá lâu.

- Bước 3: Vuốt ve và hôn nhẹ cậu nhỏ:

Khi đang trong màn dạo đầu hoặc vừa mới kết thúc bạn cần dùng tay kích thích cậu nhỏ, bạn hôn nhẹ lên cậu nhỏ vào cái. Trước khi quan hệ bằng miệng bạn nên sử dụng sử dụng đôi tay khéo léo của mình để thực hiện các động tác sau đây:

 • Nhẹ nhàng vuốt dọc cậu nhỏ theo chiều dài của nó. Lưu ý vuốt từ từ không cần phải thực hiện quá nhanh.

 • Giữ phần đầu trên của dương vật và tay còn lại kéo bao quy đầu tụt xuống dưới phía dưới một cách từ từ, rồi nhanh dần.

 • Lấy những ngón tay xoa nhẹ đầu cậu nhỏ liên tục, có thể dùng nước bọt để làm tăng kích thích dương vật.

 • Nhẹ nhàng cẩm cái hai viên bi của trang trong lòng bàn tay.

 • Dùng các ngón tay lội phần bao quy đầu xuống.

 • Dùng cả bàn tay kích thích dương vậy bằng động tác đánh lửa hoặc hay còn gọi đơn giản là quay tay.

 • Dùng cả 2 bàn tay kết hợp để thực hiện động tác như trên, tăng dần tốc độ theo thời gian.

- Bước 4: Chọn tư thế BJ thật phù hợp:

Khi kích thích cậu nhỏ của chàng bằng miệng bạn có thể lựa chọn một vài tư thế như sau: để chàng nằm thoải mái trên giường, 2 chân dang rộng thoải mái hoặc có thể để chàng ngồi trên ghế sofa có chỗ tựa lưng để dễ dàng thực hiện hơn. Khi đó bạn hãy quỳ hoặc ngồi ở dưới đất từ từ thực hiện các thao tác BJ.

Dưới đây là một vài tư thế BJ thông dụng và dễ khiến chàng sung sướng nhất bạn có thể tham khảo:

 • Tư thế 69 khiến cả 2 cùng sướng, có thể thay đổi tốc độ theo đối phương.

 • Nàng quỳ gối, chàng ngồi ghế.

 • Chàng quỳ trên mặt, nàng nằm ngửa thoải mái trên giường.

 • Nàng quỳ trên đầu gối, chàng ngồi trên ghế.

 • Chàng quỳ gối, chống 2 tay xuống nàng thực hiện các động tác BJ từ phía sau.

 • Nàng quỳ trên đầu gối, chàng nằm trên giường, 2 đầu gối ở trên mép giường (2 chân có thể dang rộng hoặc không).

 • Chàng nằm ngửa, thoải mái trên giường, nàng nằm úp xuống giữa 2 chân và BJ cho chàng.

 • Nằng nằm úp xuống sao cho vuông một góc 90 độ với chàng, chàng nằm trên giường thoải mái.

 • Nàng nhẹ nhàng BJ từ phía sau, chàng bò quỳ xuống bằng cả tay và chân.

 • Chàng quỳ trên mặt, từ trên xuống. Nàng nằm ngửa trên giường.

4. Những lưu ý khi BJ:

Mặc dù BJ mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng mặt khác cũng có không ít tác hại nghiêm trọng nếu bạn chưa biết thực hiện đúng cách:

- Khả năng mắc ung thư cuống họng

Ung thư cuống họng gây ra bởi virus HPV (Papillomavirus). Nó có thể xâm nhập vào người nếu bạn quan hệ tình dục không được bảo vệ, không an toàn. Không chỉ với đường “lâm trận” bình thường, việc quan hệ bằng miệng cũng có thể lây truyền loại vi khuẩn này.

Nếu như một trong hai người có virus HPV trong người và không dùng cách giao hợp an toàn thì đều có thể mắc bệnh. Tuy nhiên, nếu có người mắc bệnh nhưng các bạn tiến hành đúng các thao tác an toàn thì vẫn có thể hạn chế được chứng bệnh này.

- Nguy cơ bị một số bệnh STDs

STDs là cụm từ viết tắt của những bệnh truyền nhiễm qua những đường tình dục như HIV, lậu, giang mai… Những bệnh này đều có thể nhiễm nếu như “yêu” với người đã bị bệnh từ trước mà không sử dụng biện pháp an toàn.

Việc quan hệ tình dục bừa bãi với gái mại dâm, không có giải pháp an toàn, không chung thủy rất dễ mắc các bệnh này. Việc giao hợp tình dục bằng đường miệng có an toàn hơn và khó khăn lây nhiễm hơn so với thường. Tuy vậy, việc lây truyền là có khả năng xảy ra. Để bảo vệ bản thân, bạn không nên quan hệ bừa bãi và phải luôn sử dụng bao cao su khi “yêu”.


Tin tức liên quan

Cách xem Xvideo không bị chặn
Cách xem Xvideo không bị chặn

341 Lượt xem

Hít popper có hại không?
Hít popper có hại không?

159 Lượt xem

Popper là sản phẩm không mấy xa lạ với các bạn đồng tính nam. Nó giúp các bạn quan hệ cửa sau dễ dàng, thuận tiện hơn. Giúp các bạn Bot giải quyết khi gặp phải hàng khủng? Để hiểu rõ hơn về poppers, cũng như tác dụng của popper trong đời sống tình dục. Mr102, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Những tư thế làm tình cho Gay siêu sướng
Những tư thế làm tình cho Gay siêu sướng

243 Lượt xem

 Nhiều người nghĩ gay chỉ quan hệ rất ít tư thế, nhiều tư thế bị hạn chế, thậm chí có người cho rằng gay chỉ quan hệ từ 1 - 2 tư thế mà thôi, hoặc không thể quan hệ. Dưới đây Mr102, sẽ giúp bạn mở mang hơn về nhiều tư thế quan hệ cho gay siêu sướng, không kém gì so với các cặp đôi trai gái, cùng khám phá nhé!
Thủ Dâm Là Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm?
Thủ Dâm Là Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm?

223 Lượt xem

Thủ dâm là khi một cá nhân kích thích bộ phận sinh dục của họ để đạt được khoái cảm tình dục, có thể dẫn đến cực khoái hoặc không. Thủ dâm phổ biến ở nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tình dục lành mạnh. Người ta thủ dâm vì nhiều lý do. Chúng bao gồm niềm vui, sự thích thú, vui vẻ và giải tỏa căng thẳng. Một số cá nhân thủ dâm một mình, trong khi những người khác thủ dâm với bạn tình.
Cách Chọn Cốc Thủ Dâm Phù Hợp Với Bạn
Cách Chọn Cốc Thủ Dâm Phù Hợp Với Bạn

29 Lượt xem

Cốc thủ dâm là một trong những dụng cụ hỗ trợ tình dục phổ biến dành cho nam giới, giúp tăng cường khoái cảm và mang lại trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, việc chọn lựa cốc thủ dâm phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các tiêu chí quan trọng để chọn cốc thủ dâm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Thủ dâm có xấu không?
Thủ dâm có xấu không?

253 Lượt xem

Thủ dâm có xấu không? Hay thủ dâm có gây vô sinh?  là những câu hỏi thường thấy ở nam giới hiện nay, thủ dâm là hành động nam giới sử dụng tay hoặc dụng cụ sextoy, kích thích dương vật, điểm nhạy cảm trên cơ thể nhằm tạo khoái cảm vầ phóng khích tinh trùng ra ngoài. Thủ dâm là hành vi khá phổ biến ở các nam giới, nhất là độ tuổi dậy thì. Vậy thủ dâm có xấu không? có gây hại gì đến sức khỏe, thì ngay sau đây Mr102.com mời bạn đọc kham khảo bài viết dưới đây nhé!
Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?
Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?

242 Lượt xem

Về những lợi ích mà tình dục mang lại cho con người, thì cũng có nhiều câu hỏi và cũng như những nghi vấn xoay quanh về chuyện tình dục, có người cho rằng: kích cỡ của người đàn ông là quan trọng nhất, còn lại thì có người cho rằng kỹ năng về tình dục là tốt nhất, vậy quan điểm nào là chính xác nhất, thì xin mời bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây, để tìm câu trả lời cho mình nhé!
Tại sao nên sử dụng gel gốc nước
Tại sao nên sử dụng gel gốc nước

171 Lượt xem

Gel bôi trơn là dòng gel không thể thiếu trong cuộc sống tình dục. Nó là vị cứu tinh cho rất nhiều các cặp đôi, đặc biệt là các chị em sau khi đến mùa “khô hạn”, âm đạo không thể tiết ra chất nhờn để quan hệ hay những cặp đồng tính nam quan hệ sẽ rất dễ dàng khi sử dụng gel bôi trơn. Gel bôi trơn gốc nước là dòng gel khá phổ biến trên thị trường hiện nay, và là dòng gel khá an toàn so với gel gốc dầu hay slicon.
Cách bú cu siêu sướng
Cách bú cu siêu sướng

381 Lượt xem

Bú cu điêu luyện chuyên nghiệp không chỉ giúp chàng sung sướng, mà còn giúp bản thân mình có giá trị hơn, được chàng cưng chiều hơn. Gia tăng hưng phấn cho cả hai.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng