Cách bú cu siêu sướng

Bú cu điêu luyện chuyên nghiệp không chỉ giúp chàng sung sướng, mà còn giúp bản thân mình có giá trị hơn, được chàng cưng chiều hơn. Gia tăng hưng phấn cho cả hai.

 

1. Nắm bắt điểm G của nam giới:

Để cho việc bú mút sung sướng thì bạn hãy biết những điểm "yếu" của anh ấy ở đâu và kích thích nó cho anh ấy chỉ có sung sướng, dưới đây là những điểm G nam giới bạn có thể kham khảo:

6 Lý do khiến Quy Đầu nhạy cảm và cách khắc phục Đơn Giản - Vật lý trị liệu

Điểm G của nam giới 

1.1. Điểm nhạy cảm ở nam giới: Đầu dương vật: 

Đàn ông thích phụ nữ sờ vào đâu? Đầu dương vật là một trong những điểm G của chàng. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh, đây cũng chính là phần nhạy cảm nhất của dương vật.

Bí quyết cho bạn: Nếu chưa sẵn sàng thực hiện cách kích thích con trai bằng miệng, bạn vẫn có thể khiến chàng sung sướng với đôi tay khéo léo. Hãy mân mê đầu cậu bé khi bạn đang hôn chàng, khoái cảm sẽ nhân đôi đấy.

1.2. Điểm G của nam giới: Bao quy đầu: 

Điểm nhạy cảm của nam cũng là bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh giúp tăng khoái cảm cho những người không cắt bao quy đầu. Lớp da mỏng này mang đến cơ hội trộn lẫn những cảm giác khác nhau khi được kích thích bằng tay hoặc bằng miệng. Đây là câu trả lời khá thú vị khi bạn nữ tìm hiểu xem điểm G đàn ông ở đâu.

Bí quyết kích thích bao quy đầu: Bạn có thể mơn trớn bao quy đầu qua đầu “cậu bé” hoặc kéo xuống để kích thích điểm nhạy cảm một cách mãnh liệt hơn. Hãy thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và kết hợp dầu bôi trơn nếu anh ấy thích.

1.3. Điểm G đàn ông: Dây hãm bao quy đầu

Chỗ nhạy cảm của còn trai nằm ở đâu? Một trong những điểm nhạy cảm này của đàn ông là dây hãm bao quy đầu, tác nhân chính gây ra cực khoái. Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Đi

Bạn có thể dùng tay hoặc miệng để kích thích điểm này. Hãy dùng bàn tay ôm nhẹ “cậu bé” và trượt lên xuống trục dương vật. Nếu dùng lưỡi, bạn đừng quên lướt qua điểm nóng này nhé. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nhẹ nhàng với bộ phận này để tránh tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu.

 

 

1.4. Điểm nhạy cảm của nam giới: Bìu và tinh hoàn

Đàn ông thích phụ nữ sờ vào đâu? Bìu là nơi có những dây thần kinh siêu nhạy cảm luôn chờ đợi bạn vuốt ve. Bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp hai “hòn ngọc” (tinh hoàn) bằng tay hoặc hôn bằng miệng.

Bạn có thể chơi đùa với “hòn ngọc” khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục như: cowgirl (nữ ngồi trên), blow job (quan hệ bằng miệng), doggy (quan hệ đằng sau).

1.5. Điểm nhạy cảm của nam giới: Đáy chậu

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. Bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này của đàn ông từ phía sau.

Bí quyết kích thích điểm nhạy cảm ở nam giới: Hãy chạm đến đáy chậu khi quan hệ bằng tay và chà xát nhẹ nhàng. Với lực tác động của ngón tay, bạn có thể đẩy nhanh cơn cực khoái của chàng lên đến cao trào để chuẩn bị xuất tinh.

Cọ xát đáy chậu là cách kích thích ít thâm nhập hơn vào điểm G đàn ông ở hậu môn. Ngoài ra, bạn có thể tác động trực tiếp vào điểm G của nam ở hậu môn bằng cách đưa ngón tay/đồ chơi vào trực tràng sâu 5 cm.

1.6. Điểm g của con trai: Tuyến tiền liệt

Chỗ nhạy cảm của con trai nằm ở đâu? Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. Bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng những ngón tay hoặc máy rung.

Để kích thích điểm G của đàn ông, bạn nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc máy rung vào trực tràng, tạo áp lực lên thành trước. Khi bạn đã tìm đúng vị trí, hãy giữ yên ở đó. Bạn có thể vuốt ve hoặc hôn “cậu bé” cùng một lúc để chàng đạt khoái cảm tối đa.

1.7. Bụng và rốn

Bụng và rốn là những khu vực cơ thể gần với vùng kín. Chàng sẽ cảm thấy kích thích khi được bạn vuốt ve những phần cơ thể này.

Bí quyết kích thích điểm nhạy cảm ở nam giới: Bạn có thể âu yếm bụng và rốn của chàng vằng nhiều cách khác nhau như dùng ngón tay, dùng lưỡi hoặc những vật dụng mềm mại khác. Để tăng phần kích thích, bạn cũng có thể dùng viên đá lạnh xoa nhẹ xung quanh bụng của chàng để tăng trải nghiệm.

2. Cách bú cu siêu sướng:

Theo như nghiên cứu thì 90% nam giới thấy được sự sung sướng khi được phụ nữ bú cu cho. Việc bú cu đúng cách cũng khá đơn giản, chỉ cần kéo dương vật ra và dùng miệng mà thôi, dễ như ăn kem hoặc chuối vậy á. Nhưng công dụng vô cùng lợi hại, một số bạn nữ có kỹ năng thượng thừa thì chỉ cần vài đường cơ bản  thì nam giới đã xuất tinh. Sau đây là nhưng đường cơ bản trong cách bú của quý của chàng.

2.1. Cách hôn cậu nhỏ của màn dạo đầu

Sau khi trải qua quá trình hôn hít môi với môi, môi với ngực, tay sờ soạn khắp nơi. Thì đến phần dùng môi hôn cậu nhỏ đó là hành động đầu tiên để tiến đến dương vật.

  • Khép môi lại và hôn lên đầu dương vật, thân cậu bé, bìu, tinh hoàn, cả khắp vùng bộ ba của nam giới.

  • Có thể kèm theo tiếng động là “chụt” để tạo cảm hứng cho chàng.

  • Những hành động đó lặp đi lặp lại trong vòng 60s.

 

2.2. Cách liếm dương vật và các bộ phận sinh dục của con trai

Tiếp sau hôn là liếm. Liếm cu ở đây có nghĩa là dùng lưỡi và nước bọt của mình để tạo cảm xúc cho bạn Nam. Tạo cảm giác ướt át, ấp nóng và là như một cây kem.

  • Dùng lưỡi đưa ra ngoài từ 2 đến 4 cm tùy theo kích thước của từng người.

  • Liếm từ dưới gốc 2 viên tinh hoàn liếm ngược lên đầu khấc dương vật. hành động lúc đầu nhẹ và chậm, bắt đầu làm lâu thì mạnh và nhanh dần.

  • Liếm trên thân dương vật và rê lên cả phần bụng nữa nhá.

  • Bạn cứ suy nghĩ như mình đang dùng lưỡi để liếm một cây kem đang tan chảy vào mùa nóng.

2.3. Cách mút chim và cả tinh hoàn

Kỹ năng sâu hơn và là cuối cùng của kỹ năng cơ bản mút đó là mút chim. Kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cao và biết đâu là điểm kích thích của các ông chồng từ đó bú cho siêu đỉnh nhé.

Trước tiên là mút phần đầu khấc:  dùng môi khép phần đầu khấc lại, lưỡi tiết ra một ít nước bọt lên đầu khấc, dùng bôi nút nhẹ để ép dương vật lại. làm lại động tác từ 4 đến 8 lần.

Chuyển sang chế độ mút phần thân dương vật: làm tương tự như vậy và làm đều từ phần đầu khấc xuống thân. Hôn xong rồi mút luôn phần đó, thật nhẹ nhàng.

Mút tinh hoàn: dùng môi ngậm 2 viên tinh hoàn và nhả ra. Trong lúc nhả ra thì nên khép lại tý để tạo sự co bóp nhẹ, kích thích.

Cách ngậm dương vật và bú mút của quý

3. Cách bú chim cho chàng lên đỉnh:

3.1. Hãy bú cu với tần số mạnh dần đều cho đến khi phun trào:

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được khi nào núi lửa phun trào với các biểu hiện như, dương vật căng cứng tối đa, đầu khấc đỏ lên, bìu dái săn lại thì đó là lúc họ bắt đầu ra.

Lúc đó, bạn hãy tập trung bú liên tục, mạnh hơn, tiết ra nhiều nước miếng hơn để tăng độ trơn, đừng nghỉ ngơi mà hãy làm liền mạch cho đến khi cậu ấy phun trào. Kết hợp với đó là dùng tay xoa bóp phần dái sẽ khiến bạn nam đạt cực khoái cực cao

3.2. Hãy cho chàng trai bắn vào mồm của bạn:

Bất cứ chàng trai nào cũng muốn được bắn vào mồm của người phụ nữ khi được quan hệ bằng miệng, việc này giúp giải tỏa cơn khát cùng dễ dàng vệ sinh sau khi xuất tinh.

Tuy nhiên, nhiều cô gái từng nói rằng, vì yêu nên em sẵn sàng làm điều đó. Nhưng nó thật sự không hề dễ dàng. Cánh mày râu phải biết là mùi của tinh dịch rất…mắc ói ! 

3.3. Hãy ngậm dương vật lút cán sau đó nhả ra:

Ngậm dương vật lút cán cũng là một kỹ thuật trong bú cu, khi lút cán, dương vật có thể chạm đến điểm mềm nhất bên trong họng và cảm nhận được sự khoái cảm

3.4. Vừa bú vừa kích thích tuyến tiền liệt:

Vừa bú chim vừa cho tay vào kích thích tuyến tiền liệt sẽ giúp chàng nhân đôi sung sướng. Bạn bú nhẹ nhàng và cho tay từ từ vào trong hậu môn, bạn lưu ý hãy cho ít gel bôi trơn vào trong tay, hoặc nước bọt giúp cho chàng không bị đau khi bạn đưa tay vào trong hậu môn nhé.


Tin tức liên quan

BJ là gì? Cách BJ sao cho sung sướng nhất?
BJ là gì? Cách BJ sao cho sung sướng nhất?

288 Lượt xem

Blow job – hay còn gọi là “BJ“;”thổi kèn“;“đá trứng cút, hút bình xăng con” rất nhiều từ ngữ giới trẻ hiện nay sử dụng. Blowjob là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới. Bằng cách đưa dương vật của bạn tình vào miệng và tiến hành bú liếm cho chàng sung sướng.
Những tư thế làm tình cho Gay siêu sướng
Những tư thế làm tình cho Gay siêu sướng

243 Lượt xem

 Nhiều người nghĩ gay chỉ quan hệ rất ít tư thế, nhiều tư thế bị hạn chế, thậm chí có người cho rằng gay chỉ quan hệ từ 1 - 2 tư thế mà thôi, hoặc không thể quan hệ. Dưới đây Mr102, sẽ giúp bạn mở mang hơn về nhiều tư thế quan hệ cho gay siêu sướng, không kém gì so với các cặp đôi trai gái, cùng khám phá nhé!
Thủ Dâm Là Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm?
Thủ Dâm Là Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm?

222 Lượt xem

Thủ dâm là khi một cá nhân kích thích bộ phận sinh dục của họ để đạt được khoái cảm tình dục, có thể dẫn đến cực khoái hoặc không. Thủ dâm phổ biến ở nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tình dục lành mạnh. Người ta thủ dâm vì nhiều lý do. Chúng bao gồm niềm vui, sự thích thú, vui vẻ và giải tỏa căng thẳng. Một số cá nhân thủ dâm một mình, trong khi những người khác thủ dâm với bạn tình.
Hít popper có hại không?
Hít popper có hại không?

159 Lượt xem

Popper là sản phẩm không mấy xa lạ với các bạn đồng tính nam. Nó giúp các bạn quan hệ cửa sau dễ dàng, thuận tiện hơn. Giúp các bạn Bot giải quyết khi gặp phải hàng khủng? Để hiểu rõ hơn về poppers, cũng như tác dụng của popper trong đời sống tình dục. Mr102, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Cách Chọn Cốc Thủ Dâm Phù Hợp Với Bạn
Cách Chọn Cốc Thủ Dâm Phù Hợp Với Bạn

28 Lượt xem

Cốc thủ dâm là một trong những dụng cụ hỗ trợ tình dục phổ biến dành cho nam giới, giúp tăng cường khoái cảm và mang lại trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, việc chọn lựa cốc thủ dâm phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các tiêu chí quan trọng để chọn cốc thủ dâm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Cách xem Xvideo không bị chặn
Cách xem Xvideo không bị chặn

341 Lượt xem

Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?
Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?

242 Lượt xem

Về những lợi ích mà tình dục mang lại cho con người, thì cũng có nhiều câu hỏi và cũng như những nghi vấn xoay quanh về chuyện tình dục, có người cho rằng: kích cỡ của người đàn ông là quan trọng nhất, còn lại thì có người cho rằng kỹ năng về tình dục là tốt nhất, vậy quan điểm nào là chính xác nhất, thì xin mời bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây, để tìm câu trả lời cho mình nhé!
Thủ dâm có xấu không?
Thủ dâm có xấu không?

253 Lượt xem

Thủ dâm có xấu không? Hay thủ dâm có gây vô sinh?  là những câu hỏi thường thấy ở nam giới hiện nay, thủ dâm là hành động nam giới sử dụng tay hoặc dụng cụ sextoy, kích thích dương vật, điểm nhạy cảm trên cơ thể nhằm tạo khoái cảm vầ phóng khích tinh trùng ra ngoài. Thủ dâm là hành vi khá phổ biến ở các nam giới, nhất là độ tuổi dậy thì. Vậy thủ dâm có xấu không? có gây hại gì đến sức khỏe, thì ngay sau đây Mr102.com mời bạn đọc kham khảo bài viết dưới đây nhé!
Tại sao nên sử dụng gel gốc nước
Tại sao nên sử dụng gel gốc nước

171 Lượt xem

Gel bôi trơn là dòng gel không thể thiếu trong cuộc sống tình dục. Nó là vị cứu tinh cho rất nhiều các cặp đôi, đặc biệt là các chị em sau khi đến mùa “khô hạn”, âm đạo không thể tiết ra chất nhờn để quan hệ hay những cặp đồng tính nam quan hệ sẽ rất dễ dàng khi sử dụng gel bôi trơn. Gel bôi trơn gốc nước là dòng gel khá phổ biến trên thị trường hiện nay, và là dòng gel khá an toàn so với gel gốc dầu hay slicon.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng