Những tư thế làm tình cho Gay siêu sướng

 Nhiều người nghĩ gay chỉ quan hệ rất ít tư thế, nhiều tư thế bị hạn chế, thậm chí có người cho rằng gay chỉ quan hệ từ 1 - 2 tư thế mà thôi, hoặc không thể quan hệ. Dưới đây Mr102, sẽ giúp bạn mở mang hơn về nhiều tư thế quan hệ cho gay siêu sướng, không kém gì so với các cặp đôi trai gái, cùng khám phá nhé!

1. TƯ THẾ 69:

Thế 69 huyền thoại là một trong các tư thế quan hệ khiến các chàng lên đỉnh cực nhanh, kiểu làm tình này cặp đôi sẽ tập trung dùng miệng để “yêu”, có nghĩa là dùng miệng để tiếp xúc và kích thích các bộ phận sinh dục của bạn tình. Tư thế 69 được coi là một trong các tư thế quan hệ bằng miệng (khẩu giao) nổi trội nhất trong các tư thế quan hệ tình dục.

Tư thế 69 là gì - Galant Clinic - Phòng khám cộng đồng hàng đầu tại Việt Nam

Với tư thế này việc cực khoái giúp bot và top dễ dàng chủ động hơn, còn đối tư thế này thì các chàng cần phải thực hiện các động tác yêu liên tục, thay đổi tốc độ của lưỡi, chạm đúng vị trí điểm như hậu môn, dái, dương vật giúp cho cả hai dễ dàng lên đỉnh. Có thể dùng cả ngón tay để kích thích tuyến tiền liệt. 

Cách thực hiện:

 • TOP có thể nằm ở dưới, BOT nằm trên và quay mông lại phía đầu TOP như số 69 vậy.

 • Điều chỉnh tư thế để cho miệng có thể chạm được vào bộ phận sinh dục của bạn tình.

 • Chú ý kiểm soát răng để tránh va chạm mạnh gây tổn thương bộ phận sinh dục.

2. CỰC PHÊ VỚI TƯ THẾ ÚP THÌA:

Ở tư thế này, cả hai có thể chủ động phối hợp với nhau để cùng lên đỉnh. TOP có thể điều chỉnh nhịp độ và dùng tay mân mê khắp cơ thể BOT. Việc dừng lại lâu hơn ở ngực, ti vú và vùng dương vật để kích thích sẽ khiến BOT  “phê” đến khóc thét vì sướng.

Gợi ý tư thế, kiểu làm tình cho gay được yêu thích

Cách thực hiện:

 • Cả hai bạn đều sẽ nằm ở tư thế nghiêng về cùng 1 phía.

 • Bạn BOT nằm gọn vào trong lòng của bạn TOP.

 • Tay BOT có thể vòng ra đằng sau và đặt lên mông của TOP.

 • TOP vừa nhấp nhấp, vừa dùng tay vuốt ve, mơn trớn BOT để gây kích thích.

3. TƯ THẾ ÚP THẲNG:

Đây là tư thế quen thuộc được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi quan hệ tình dục. Tư thế úp thẳng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” thâm nhập sâu vào “lỗ nhị”. Từ đó giúp BOT dễ dàng lên đỉnh và thăng hoa hơn trong cuộc chơi.

Tư thế này còn được cho là đặc biệt phù hợp với những TOP mắc chứng yếu sinh lý. Bởi nó có khả năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới kiểm soát tốt hơn thời điểm xuất tinh. Chắc chắn cả hai sẽ không cảm thấy thất vọng với tư thế quan hệ cực phê này.

Gợi ý tư thế, kiểu làm tình cho gay được yêu thích

Cách thực hiện:

 • BOT nằm sấp xuống giường và đẩy phần mông nhô cao lên 1 chút.

 • Nên sử dụng một chiếc gối để kê ngay dưới vùng chậu để tạo tư thế cố định.

 • TOP quỳ gối phía sau rồi từ từ đưa cậu nhỏ “đâm” nhẹ nhàng vào lỗ nhị của BOT.

 • Có thể tự điều chỉnh nhịp độ nhấp, chống 1 tay còn tay còn lại thi thoảng “tét” mông BOT để tăng khoái cảm. Khi phần mông của BOT đỏ lên, BOT sẽ cực kì kích thích.

4. TƯ THẾ DOGGY HUYỀN THOẠI:

Theo khảo sát, hầu hết BOT đều cảm thấy cực kỳ hứng thú với tư thế doggy khi quan hệ tình dục. Đây là tư thế khiến cho các BOT dễ đạt cực khoái dễ dàng. Bởi nó tạo điều kiện rất thuận lợi để cậu nhỏ thâm nhập thật sâu vào hậu môn, dễ chạm vào tuyến tiền liệt hơn.

6 tư thế quan hệ cực sung cho những chàng có dương vật nhỏ

Với tư thế doggy, dương vật sẽ có thể thâm nhập rất sâu vào hậu môn. Đồng thời không tác động quá nhiều tới độ mở của hậu môn nên có thể tạo ra thế ôm sát. Đừng ngạc nhiên khi mỗi lần bạn “nhấp” mạnh bot sẽ rên “ư ử” vì sung sướng. Tuy nhiên, top đừng dại dội thử sức với tư thế quan hệ này nếu đang mắc chứng xuất tinh sớm.

Cách thực hiện:

 • Với tư thế này, bot sẽ quỳ gối và chống tay xuống giường.

 • Sau đó dạng nhẹ 2 chân ra để lộ vùng hậu môn đang nở to.

 • Còn top thì quỳ gối và thâm nhập từ phía sau.

 • Top có thể dùng tay bóp vòng một, hay vỗ mông bot để kích thích nhiều hơn.

5. TƯ THẾ MẶT ĐỐI MẶT:

Ở tư thế này, cả 2 bạn có thể dễ dàng mơn trớn, âu yếm nhau giúp cả 2 cùng “phê” và nhanh chóng đạt được cực khoái. Top có thể tận dụng sự kỳ diệu của đầu lưỡi để nhẹ nhàng lướt lên những vùng nhạy cảm ở trên cơ thể bot, bú vào dú bot. Còn bot cũng có thể dùng tay để mơn trớn cơ thể top theo ý thích.

Gợi ý tư thế, kiểu làm tình cho gay được yêu thích

Có lẽ đây được xem là tư thế quan hệ tình dục mà ít cặp đôi nào biết tới. Vì thế, các cặp đôi hãy tham khảo và áp dụng ngay để làm mới cho đời sống tình dục của mình.

Cách thực hiện:

 • Bot sẽ ngồi lên đùi top theo tư thế mặt đối mặt nhau.

 • Lúc này, top cần chủ động để dương vật có thể tấn công và thâm nhập sâu vào hậu môn.

 • Bot chủ động nhấp với nhịp độ nhẹ sau đó tăng dần cường độ lên để top  “sướng tê”.

6. TƯ THẾ BẮT ẾCH NGOÀI ĐỒNG:

Đây là một biến thể đặc biệt của tư thế Doggy, ngoại trừ phần ngực của BOT được hạ xuống giường và phần dưới được tăng lên để tạo điều kiện cho quan hệ tình dục. Chàng có thể dùng tay để kích thích lỗ nhị và hậu môn của bot dễ dàng hơn.

5 Tư Thế Làm Tình Đồng Tính Nam Sung Sướng - Thế Giới Lục Sắc

Với tư thế ếch nhảy, bot chắc chắn có thể nghỉ ngơi thoải mái, trong khi chàng sẽ phấn khích hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn hậu môn đang “rên rỉ” của bot.

Cách thực hiện:

 • Bot quỳ gối  hoặc nằm co chân trên giường sau đó hạ phần ngực xuống đến khi tiếp xúc với giường.

 • Chân vẫn quỳ và vuông góc với mặt giường.

 • Top cũng quỳ xuống giữa 2 chân đang banh rộng của bot và từ từ xâm nhập lỗ nhị từ phía sau.

 • Tay top có thể giữ chặt phần hông hoặc vai bot để việc chuyển động được nhịp nhàng hơn.

7. CƯỠI NGỰA THĂNG HOA:

Có đến 90% những bạn Bot thích được xài tư thế này bởi vì bot được chủ động hơn khi yêu. Các tư thế làm tình dạng chủ động, bot có thể tự do kiểm soát nhịp độ nhanh chậm tùy thuộc vào khả năng và sức của mình. Top chỉ việc nằm yên hưởng thụ mà không phải tốn nhiều sức. Nhưng top cũng đừng quên tương tác với bot để cả hai cùng đưa nhau lên đỉnh nhé.

Tốp 7 tư thế quan hệ đồng tính nam cực sướng & an toàn

Cách thực hiện:

 • Chàng top nằm ngửa trên mặt giường, kê đầu với 1 chiếc gối dày.

 • Bot ngồi lên người top, 2 chân bot quỳ gối ở 2 bên hông của top.

 • Tay bot có thể đặt lên đùi mình hoặc ngực của top.

 • Bot để lỗ nhị nuốt trọn từ từ lên cậu bé và thâm nhập sâu dần.

 • Lúc này bot cần dùng cả lực tay và chân để phối hợp nhấp nhịp nhàng.

 • Chàng top nên tương tác bằng cách xoa vếu hoặc bóp mông bot.


Tin tức liên quan

Cách bú cu siêu sướng
Cách bú cu siêu sướng

235 Lượt xem

Bú cu điêu luyện chuyên nghiệp không chỉ giúp chàng sung sướng, mà còn giúp bản thân mình có giá trị hơn, được chàng cưng chiều hơn. Gia tăng hưng phấn cho cả hai.
Thủ Dâm Là Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm?
Thủ Dâm Là Nguyên Nhân Gây Xuất Tinh Sớm?

140 Lượt xem

Thủ dâm là khi một cá nhân kích thích bộ phận sinh dục của họ để đạt được khoái cảm tình dục, có thể dẫn đến cực khoái hoặc không. Thủ dâm phổ biến ở nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tình dục lành mạnh. Người ta thủ dâm vì nhiều lý do. Chúng bao gồm niềm vui, sự thích thú, vui vẻ và giải tỏa căng thẳng. Một số cá nhân thủ dâm một mình, trong khi những người khác thủ dâm với bạn tình.
Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?
Kích Thước Và Kỹ Năng Cái Nào Quan Trọng Hơn?

168 Lượt xem

Về những lợi ích mà tình dục mang lại cho con người, thì cũng có nhiều câu hỏi và cũng như những nghi vấn xoay quanh về chuyện tình dục, có người cho rằng: kích cỡ của người đàn ông là quan trọng nhất, còn lại thì có người cho rằng kỹ năng về tình dục là tốt nhất, vậy quan điểm nào là chính xác nhất, thì xin mời bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây, để tìm câu trả lời cho mình nhé!
Thủ dâm có xấu không?
Thủ dâm có xấu không?

168 Lượt xem

Thủ dâm có xấu không? Hay thủ dâm có gây vô sinh?  là những câu hỏi thường thấy ở nam giới hiện nay, thủ dâm là hành động nam giới sử dụng tay hoặc dụng cụ sextoy, kích thích dương vật, điểm nhạy cảm trên cơ thể nhằm tạo khoái cảm vầ phóng khích tinh trùng ra ngoài. Thủ dâm là hành vi khá phổ biến ở các nam giới, nhất là độ tuổi dậy thì. Vậy thủ dâm có xấu không? có gây hại gì đến sức khỏe, thì ngay sau đây Mr102.com mời bạn đọc kham khảo bài viết dưới đây nhé!
BJ là gì? Cách BJ sao cho sung sướng nhất?
BJ là gì? Cách BJ sao cho sung sướng nhất?

190 Lượt xem

Blow job – hay còn gọi là “BJ“;”thổi kèn“;“đá trứng cút, hút bình xăng con” rất nhiều từ ngữ giới trẻ hiện nay sử dụng. Blowjob là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới. Bằng cách đưa dương vật của bạn tình vào miệng và tiến hành bú liếm cho chàng sung sướng.
Tại sao nên sử dụng gel gốc nước
Tại sao nên sử dụng gel gốc nước

134 Lượt xem

Gel bôi trơn là dòng gel không thể thiếu trong cuộc sống tình dục. Nó là vị cứu tinh cho rất nhiều các cặp đôi, đặc biệt là các chị em sau khi đến mùa “khô hạn”, âm đạo không thể tiết ra chất nhờn để quan hệ hay những cặp đồng tính nam quan hệ sẽ rất dễ dàng khi sử dụng gel bôi trơn. Gel bôi trơn gốc nước là dòng gel khá phổ biến trên thị trường hiện nay, và là dòng gel khá an toàn so với gel gốc dầu hay slicon.
Hít popper có hại không?
Hít popper có hại không?

124 Lượt xem

Popper là sản phẩm không mấy xa lạ với các bạn đồng tính nam. Nó giúp các bạn quan hệ cửa sau dễ dàng, thuận tiện hơn. Giúp các bạn Bot giải quyết khi gặp phải hàng khủng? Để hiểu rõ hơn về poppers, cũng như tác dụng của popper trong đời sống tình dục. Mr102, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Cách xem Xvideo không bị chặn
Cách xem Xvideo không bị chặn

241 Lượt xem


Bình luận
 • Đánh giá của bạn

 

Đã thêm vào giỏ hàng